Thông báo: Mở đăng ký chương trình Advertiser Career Accelerator

Be Creative To Evolution

Co-Working xu hướng làm việc mới tại Việt Nam!

Khác hẳn với môi trường làm việc truyền thống, Co-working space đem đến một làn gió mới, trở thành một xu hướng văn phòng dịch vụ hiệu quả và tiện nghi hơn tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Co-Working space là gì?

Chia sẻ từ Office168 – đơn vị văn phòng hàng đầu tại TPHCM thì Co-working space là mô hình văn phòng không gian làm việc chung. Các doanh nghiêp và cá nhân sẽ cùng chia sẻ không gian làm việc. Cùng vận hành và sử dụng tất cả các tiện ích, thiết bị văn phòng chung.

Co-working là lời giải cho bài toán về chi phí thuê văn phòng. Chi phí hoạt động của các doanh nghiệp. Bạn chỉ chi trả kinh phí cho những gì bạn thuê nhưng lại được sử dụng hoàn toàn không gian văn phòng(VP) và tiện ích chung như:

  • Chỗ ngồi làm việc, bàn làm việc.
  • Phòng họp riêng, phòng khách sang trọng
  • Nhà bếp, điện, internet,…
  • Và các tiện ích có thể đa dạng hơn tuy vào gói dịch vụ mà bạn chọn.

Mặt khác Co-working space cũng là giải pháp cho những cá nhân muốn thoát khỏi sự cô lập của một khuôn viên văn phòng truyền thống, hay những quán cafe ồn ào. Tại đây bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái. Được trao đổi, tiếp xúc, được truyền cảm hứng khi làm việc tại môi trường có nhiều người chung một niềm đam mê, lý tưởng với bạn.không gian làm việc coworking space

Coworking space là mô hình làm việc chung hiệu quả, sáng tạo và năng động đang được giới trẻ yêu thích.

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x