Thông báo: Mở đăng ký chương trình Advertiser Career Accelerator

Be Creative To Evolution

Chúng tôi là AdSpace Coworking

AdSpace Coworking là Coworking Space cung cấp không gian làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế , đảm bảo đầy đủ cơ sở hạ tầng và trang thiết bị làm việc, giải trí, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng, từ cá nhân cho đến quy mô công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.  

AdSpace Coworking – Mô hình Coworking Space độc đáo tại Hà Nội

Tọa lạc tại tầng 12, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 120 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội với tổng diện tích gần  1.500m2 – Coworking Space lớn nhất tại Hà Nội dành riêng cho Cộng đồng các nhà quảng cáo trực tuyến – Online Advertiser. 

Chú trọng xây dựng cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại, không gian được thiết kế thoáng đãng đón tối đa ánh sáng tự nhiên và sử dụng các tông màu sáng: da cam, xanh, trắng làm chủ đạo giúp cho khách hàng thực sự có những giờ phút làm việc tuyệt vời nhất. 

Bên cạnh đó, các gói dịch vụ của AdSpace Coworking còn bao gồm đầy đủ các tiện ích đi kèm: lễ tân, pantree, phòng nghỉ, các thiết bị văn phòng, điều hòa, wifi,… xây dựng một “hệ sinh thái” hoàn chỉnh mang đến cho doanh nghiệp cơ hội sử dụng không gian văn phòng sáng tạo bậc nhất Việt Nam với chi phí hợp lý. 

Không gian làm việc độc đáo, thu hút tại AdSpace Coworking

AdSpace – Lấy khách hàng và đối tác là trung tâm của sự phát triển

Ngay từ khi thành lập cho đến nay, định hướng phát triển của AdSpace Coworking luôn lấy khách hàng và đối tác là trung tâm của sự phát triển. Luôn đặt mối quan tâm và nhu cầu của khách hàng lên trước mong muốn của AdSpace, mang lại cho khách hàng hiệu quả kinh doanh cao, sự an tâm và thịnh vượng. 

Ở AdSpace, chúng ta là những cộng sự trong công việc và anh em trong cuộc sống, luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho cá nhân, doanh nghiệp, góp phần xây dựng, thúc đẩy kinh tế và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho doanh nghiệp và xã hội.

Đặc biệt, với những thành viên của AdSpace đang gặp vướng mắc, khó khăn trong triển khai quảng cáo trực tuyến trên các kênh như Facebook – Google – Zalo – Email… sẽ luôn nhận được những hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ Mentor giàu kinh nghiệm. 

AdSpace Coworking luôn lấy khách hàng và đối tác là trung tâm của sự phát triển

AdSpace Coworking  – Định hướng phát triển

Trong thời gian sắp tới, AdSpace định hướng phát triển thành Coworking Space đầu tiên và duy nhất dành riêng cho Online Advertiser tại Việt Nam và Đông Nam Á với mục tiêu:

– Là cầu nối giữa các doanh nghiệp đang muốn mở rộng kinh doanh Online từ Việt Nam sang các nước Đông Nam Á mà thiếu đội ngũ Online marketing mạnh mẽ. 

– Dẫn đầu về xu hướng Coworking Space, là nơi các cá nhân, doanh nghiệp có thể cùng làm việc, networking và hợp tác để mang lại những giá trị nhất định.

AdSpace là Coworking duy nhất cho Ads thủ tại Việt Nam

AdSpace Coworking đã và sẽ tiếp tục mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp giải pháp tổng thể về không gian làm việc đẳng cấp, trở thành người đồng hành tốt nhất góp phần vào thành công của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x