Hình thức thanh toán:

Các khách hàng tới Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Thương Mại Adspace đăng ký các dịch vụ cho thuê văn phòng có 2 hình thức thành toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của Adspace.

Trụ sở chính: Tầng 12, tháp C, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, số 102 đường Trần Phú, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Cách 2: Thanh toán bằng chuyển khoản. Theo tài khoản công ty Adspace.

Số tài khoản: 592185555

Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Thương Mại Adspace

Ngân hàng VPBank chi nhánh Văn Quán.

Chính sách hoàn trả.

Chính sách này bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này.

Adspace cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng theo hợp đồng đã thỏa thuận. Mọi hoạt động liên quan về thay đổi gói dịch vụ hoặc kết thúc hợp đồng đều tuân theo các thỏa thuận trong hợp đồng.

Tiền đặt cọc (nếu có) sẽ được Adspace hoàn trả cho khách hàng trong vòng 30 ngày kết từ ngày kết thúc hợp đồng. Và đã khấu trừ các khoản phí chưa thanh toán của Adspace (nếu có). Trường hợp tiền đặt cọc của khách hàng đã chuyển khoản vào tài khoản USD của Bên A sẽ được Bên A hoàn trả bằng tiền USD, các trường hợp khác được Adspace hoàn trả bằng tiền VND theo tỷ giá hiện tại thời điểm khách hàng đặt cọc. Phí ngân hàng hoàn trả tiền đặt cọc (nếu có) do khách hàng chịu.

Chính sách bảo hành

Adspace cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói. Nên không có chính sách bảo hành. Mọi yêu cầu về dịch vụ được xử lý ngay khi tiếp nhận. Theo thỏa thuận hợp đồng của hai bên.