Thông báo: Mở đăng ký chương trình Advertiser Career Accelerator

Be Creative To Evolution

AdSpace Coworking – Mô hình Coworking Space với giá trị to lớn cho cộng đồng

Với tổng diện dịch 1.500m2 gồm nhiều không gian làm việc đa dạng, phù hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc cho cá nhân, doanh nghiệp, start-up, AdSpace là mô hình Coworking Space hứa hẹn tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. 

AdSpace Coworking – Nơi các ý tưởng được ươm mầm và lan tỏa 

AdSpace mang đến mô hình không gian làm việc chung (Co-working Space) hiện đại, năng động. Đặc biệt, với thiết kế gồm nhiều khu: văn phòng làm việc khép kín, phòng họp – hội thảo, không gian làm việc mở, khu nghỉ ngơi, thư giãn…. cung cấp chỗ ngồi linh hoạt, và các tiện ích liền tay với wifi tốc độ cao, cafe, trà, in ấn…. AdSpace đang là lựa chọn của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, start up tại Hà Nội, là nơi các ý tưởng được ươm mầm và lan tỏa.  

Tại đây yên tĩnh, thoáng đãng, view trọn tầm mắt , giúp bạn có thể đưa ra được các ý tưởng, các chiến lược có tính đột phá hoặc chia sẻ, kết nối các ý tưởng với nhau để hoàn thiện và phát triển hơn. 

Bằng sự đầu tư nghiêm túc và chiến lược phát triển bền vững, AdSpace Coworking hứa hẹn sẽ là địa điểm hỗ trợ tối đa cho cá nhân, doanh nghiệp, start up sáng tạo đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, xây dựng “hệ sinh thái” có thể cùng làm việc, networking và hợp tác để mang lại những giá trị nhất định cho chính bản thân và xã hội.

AdSpace Coworking và những bước chân vì cộng đồng

Không chỉ đơn thuần là cung cấp chỗ ngồi làm việc cho các cá nhân, doanh nghiệp như định nghĩa mọi người vẫn hiểu về mô hình Coworking Space, mà ở AdSpace còn mang đến nhiều giá trị khác.

Nếu chỉ quanh quẩn trong một góc của căn phòng quen thuộc, bạn sẽ dễ bị cạn kiệt ý tưởng và bị cô lập.  Nhưng làm việc tại một không gian hiện đại, tiện nghi với ánh sáng thiên nhiên chan hòa như AdSpace có thể thúc đẩy tư duy, cảm hứng và sự sáng tạo của bạn lên cao hơn bao giờ hết, nâng cao hiệu suất công việc. Tại đây, các cá nhân, doanh nghiệp cũng có thể tìm kiếm cho mình những đối tác, những nhà đồng sáng lập để hoàn thiện những chiến lược kinh doanh mới bằng cách kết nối đúng người, đúng thời điểm trong không gian làm việc chung với nhau.

AdSpace Coworking đã và sẽ tiếp tục mang đến cho cá nhân, doanh nghiệp giải pháp tổng thể về không gian làm việc đẳng cấp, trở thành người đồng hành tốt nhất góp phần vào thành công của mỗi cá nhân, doanh nghiệp.

Đặc biệt, tại AdSpace Coworking chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các khó khăn, thử thách của khách hàng, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, cá nhân, start-up trong trao đổi kiến thức – kinh nghiệm, tài nguyên quảng cáo, các tut – trick góp phần xây dựng, thúc đẩy kinh tế và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho doanh nghiệp và xã hội. 

Chính bởi những giá trị tích cực như vậy, dù mới ra đời sau khá nhiều coworking khác, nhưng AdSpace lại có sức hấp dẫn và thu hút rất mạnh mẽ bới những giá trị cốt lõi mà công ty xây dựng và hướng đến, mang trải nghiệm không gian làm việc đẳng cấp với mức chi phí tốt nhất đến cho khách hàng. Nếu như các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, năng động, một không gian mở cho các ý tưởng được lan tỏa và thỏa sức sáng tạo.thì AdSpace Coworking chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn!

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x