Thông báo: Mở đăng ký chương trình Advertiser Career Accelerator

Be Creative To Evolution

AdSpace Coworking – Kết nội cộng đồng , Lan tỏa ý tưởng, Hướng tới tương lai

Không giống như môi trường văn phòng truyền thống, AdSpace Coworking xây dựng không gian làm việc sang xịn, đầy đủ tiện nghi và tràn đầy cảm hứng, là nơi các cá nhân vừa có thể làm việc độc lập, vừa là cộng đồng gắn kết, chia sẻ công việc và những ý tưởng từ các coworker tài năng.

Tại sao nên làm việc tại AdSpace Coworking

Nếu bạn làm việc ở nhà bạn sẽ gặp phải một số nhược điểm về mặt không gian và tinh thần làm việc. Bạn dễ bị rơi vào trạng thái bị cô lập, mất cảm hứng và khó thể tập trung cao độ cho công việc. Việc phân định ranh giới rõ ràng giữa làm việc và nghỉ ngơi cũng là một thử thách khi làm việc tại nhà, dẫn tới năng suất công việc không được đảm bảo.

Bên cạnh đó, kinh tế khó khăn thời dịch bệnh Covid 19 khiến nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp quy mô, thay đổi mô hình sang online đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các startup vừa khởi nghiệp với tiêu chí “trước hết phải sống sót”.

Đến với mô hình Coworking Space chuẩn quốc tế của AdSpace, mọi vấn đề và mối quan tâm của các cá nhân, doanh nghiệp đều sẽ được giải quyết. Tại đây sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất.

Với các dịch vụ: cho thuê chỗ ngồi linh hoạt – cố định và cho thuê văn phòng trọn gói, AdSpace Coworking được rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp, start – up lựa chọn là “bến đỗ”. Các bạn chỉ cần tập trung hết mình cho công việc  và thỏa sức trải nghiệm, thư giãn trong không gian làm việc hiện đại, thu hút, tràn đẩy cảm hứng tại AdSpace. 

AdSpace Cowroking – Kết nối cộng đồng các nhà quảng cáo trực tuyến. 

Mục tiêu của AdSpace là cung cấp một không gian làm việc chung cho cộng đồng – một môi trường thoải mái và tràn đầy cảm hứng. Qua đó kết nối – xây dựng một cộng đồng chung lớn mạnh nhất , nơi mọi người có thể cùng nhau làm việc, chia sẻ, học tập,…và hợp tác cùng nhau phát triển, tăng trưởng doanh thu.

Văn phòng rộng rãi của chúng tôi với ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ giúp nâng cao thể chất và tinh thần. Được thiết kế theo phong cách mở, free style tràn đầy sự năng động, hứng khởi, từng góc tại AdSpace đều được chăm chút tỉ mỉ đảm bảo mỗi giờ phút bạn làm việc thực sự hiệu quả. 

Văn phòng làm việc, phòng họp, hội thảo hiện đại, tiện nghi, chỗ để thư giãn, nghỉ ngơi, tiếp khách cũng chẳng kém phần thu hút.  Ngoài ra còn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác: hệ thống internet wifi tốc độ cao, máy in, máy scan, đồ ăn, uống tự phục vụ thoải mái… để những năm tháng đi làm của bạn rực rỡ, hạnh phúc nhất. Những nơi “không dùng để làm việc” này giúp nhân viên, doanh nghiệp xích lại gần nhau, networking và hợp tác để mang lại những giá trị nhất định.

Bạn đang muốn thoát ra khỏi sự buồn chán của một văn phòng truyền thống đầy ngột ngạt, hay sự ồn ào của một quán cà phê khiến bạn khó tập trung vào công việc, hãy đến với AdSpace để có được không gian làm việc phù hợp nhất, nơi sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng, cảm hứng, vượt qua cám dỗ của sự lười biếng cũng như có cơ hội kết nối cộng đồng, khi làm việc tại môi trường có nhiều người chung một niềm đam mê và lý tưởng với bạn. 

AdSpace luôn sẵn sàng chào đón và hợp tác cùng bạn, để cùng nhau tạo ra giá trị cho chính bản thân mình và xã hội. 

0 0 votes
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x